Lọc sản phẩm

Các bộ lọc đang áp dụng

Hiển thị tất cả 3 kết quả

GIẢM 130.000đ
GIẢM 130.000đ

Dây live stream là gì? Tại sao nó lại quan trọng trong quá trình thu âm live stream chuyên nghiệp. Với những tính năng ưu việt ra sao, mọi người cùng chúng tôi đi tìm hiểu về chúng.

Giới thiệu dây live stream

Đây là một loại dây kết nối cho phép lấy tín hiệu âm thanh từ bên ngoài vào trong điện thoại thông qua jack 3.5 hoặc OTG. Đi vào điện thoại qua cổng phone, tuy nhiên rằng cổng phone âm thanh là mono. Hiện nay dây live  đã được tích hợp qua cổng otg cắm trực tiếp vào điện thoại sẽ cho ra âm thanh stereo.

Dây live stream

Thông tin về sản phẩm

Ngày nay dây live stream không còn xa lạ với chúng ta nữa. Từ bán thiết bị điện tử, thời trang, cho đến thực phẩm. Mặc dù vậy da số người dùng chỉ biết sử dụng âm thanh mộc, cho ra chất lượng khá kém. Nếu như chúng ta sử dụng  stereo thì lại cho ra chất lượng tốt hơn rất là nhiều.

Cách sử dụng dây live stream

Chúng ta sẽ cắm dây live stereo vào trong điện thoại thông qua cổng OTG hoặc 3.5mm. Từ đó âm thanh sẽ thông qua cổng input đi vào cho ra chất lượng tốt hơn rất là nhiều.

Dưới dây là một số hình ảnh về dây live stream chính hãng do chúng tôi cung cấp. Và cam kết về chất lượng sản phẩm mình bán ra. BKIN hiện là đơn vị duy nhất tại TP HCM cung cấp bán hàng chính hãng tại ngay trung tâm thành phố. Thuận tiên giao thông đi lại, giá rất cạnh tranh so với thị trường.

Mọi người có thể kết hợp dùng chung với sound card như: xox k10 10th 2020, icon upod pro, umc22, Focusrite….