Zoom UAC-2 USB 3.0 SuperSpeed Audio Interface - Microviet.vn
08 9898 1637

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Khuyến mãi

Tháng 08

Zoom UAC-2 USB 3.0 SuperSpeed Audio Interface

Mã SP: 003120
Thương hiệu: Zoom 0 đánh giá

Giá thường: 5.000.000₫

Khuyến mãi, Ưu đãi

Tặng phần mềm thu âm cubase

Tặng gói hát live 400k

Thanh toán: 5.000.000₫

  • Bảo hành 12 tháng.
  • 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu lỗi do NSX
  • Liên hệ
    CSKH 08 9898 1637

  • Email
    conlocytuong@gmail.com

Tương tự cùng phân khúc giá

ZOOM UAC-2 INTERFACE CHUẨN KẾT NỐI USB 3.0 TỐC ĐỘ CỰC CAO CHO MAC LẪN PC

Hãy tạo ra những tác phẩm Hit với tốc độ cao,độ phân giải HD,độ trễ thấp và tính linh hoạt cực kì của Zoom UAC-2.

UAC 2 có thể thu đồng thời cùng lúc 2 kênh với độ phân giải HD 192 khz với bất kì một chuẩn kết nối USB 2.0 hay 3.0 nào trên Mac hoặc PC,thậm chí là với Iphone/Ipad của bạn *, Nó sử dụng công nghệ USB 3.0 tốc độ cao cho độ trễ thấp và bao gồm các tính năng tiên tiến như 4x upsampling, Loopback, và MIDI I / O, Cắm bất kỳ microphone, hoặc các nhạc cụ nào vào và sử dụng UAC-2 để phát lại trên sân khấu, thu âm bằng phần mềm DAW hay giải trí nghe nhạc với độ phân giải cao âm thanh trong nhà hoặc văn phòng của bạn.

Cam kết hàng chính hãng tặng cubase 10 

 

*Để kết nối với Ipad bạn cần phải có Aple Camera Conection hoặc Lightning to USB Camera Adapter

Bây giờ bạn có thể tận dụng tốt nhất máy tính xách tay của bạn tại mỗi buổi biểu diễn. UAC-2 rất nhỏ gọn và linh động,chế độ bus-powered (không yêu cầu kết nối AC), vỏ được thiết kế chắc chắn phù hợp cho việc mang vác di chuyển, bộ chuyển đổi kĩ thuật số cực mạnh sẽ giúp bạn sống trong môi trường âm thanh đỉnh cao ở bất cứ nơi đâu

Webcasting, podcasting và phát trực tiếpChức năng Loopback kết hợp các tín hiệu từ micro, nhạc cụ và các thiết bị qua cổng line cùng với nhạc nền hay âm thanh khác được phát trở lại bởi máy tính của bạn và sau đó được pha trộn thành một kênh thống nhất với các tùy chỉnh hiệu ứng cho từng kênh riêng biệt..

THU ÂM VÀ LƯU TRỮ

Kết hợp UAC-2 với DAW của bạn và tạo ra âm thanh tuyệt vời trong bất kỳ môi trường nào. Kết nối tương thích với rất nhiều loại micro, thiết bị qua cỗng line và instrument. Chức năng Direct –Monitoring với độ trễ bằng 0. Đồng bộ với MiDi Controller, mô-đun âm thanh, và trống điện tử. Lưu trữ các bản thu âm yêu thích của bạn ở độ phân giải cao. UAC-2 cung cấp tất cả mọi thứ bạn cần,tất cả trong một thiết bị nhỏ gọn.

Nghe nhạc chất lượng đỉnh cao

Giả sử bạn đã có một đôi loa và headphone tuyệt vời,hãy nghe một bản nhạc qua máy tính của bạn rồi sau đó thử nghe qua UAC-2,bạn sẽ nhận ra ngay sự khác biệt khủng khiếp.UAC-2 với converter cực mạnh sẽ cho ra âm thanh chuẩn HD 192khz/32bit tách bạch và chi tiết hơn bao giờ hết.

Kết nối linh hoạt

UAC -2 có thể kết nối với chuẩn USB 3.0 tốc độ cao,nhưng nếu laptop hay PC của bạn hay máy Mac không có cổng USB 3.0 thì sao?đừng lo UAC-2 vẫn hoàn toàn tương thích và hoạt động tốt với cổng kết nối 2.0 của bạn.Ngoài ra UAC 2 còn kết nối được với IP/IPad của bạn qua Apple Camera Connection kit hay Lightning to USB Camera Adapter ( được bán riêng ).

MIDI

Kết nối cổng vào và ra của MiDi Port là tính đồng bộ vững chắc giữa máy tính và các nhạc cụ  của bạn như  đàn keyboard,controller,trống điện tử,đàn Synthesizer…vv

Chuẩn USB 3.0 tốc độ cao

Chuẩn giao tiếp USB 3.0 hỗ trợ bởi UAC-2 là nhanh hơn gấp mười lần so với USB 2.0 và sáu lần so với FireWire 800. Kết quả cho Độ trễ cực thấp (2,2 ms tại 96 kHz / 32 bit) để cải thiện hiệu suất từ phần mềm DAW của bạn, và một dòng dữ liệu ổn định mà không bị ảnh hưởng bởi hiện tượng jitter (hiện tượng thường gặp trong âm thanh kĩ thuật số),. Hơn nữa, điện áp dòng Bus của USB 3.0  là 900 mA,( so với 500 mA của USB 2.0) cho phép việc sử dụng các linh kiện điện tử cao cấp như tiền khuyếch đại và converter trong UAC-2 một cách ổn định.

Phần cứng trực quan

UAC-2 cho phép bạn tùy chọn sử dụng nguồn điện ngoài hay sử dụng nguồn điện USB,2 cổng XLR phía trước với đèn biểu hiện input và clip giúp bạn dễ dàng set up âm lượng thu vào mỗi loại nguồn âm,UAC-2 có thể sử dụng một cách linh hoạt với nhiều loại microphone khác nhau,cho bạn những lựa chọn rất rộng để phù hợp với từng thể loại nguồn âm cần thu.

Chức năng Upsampling

UAC-2 sử dụng linh kiện cao cấp cho các chip chuyển đổi kĩ thuật số của mình như Burr Brown PCM4202 ADC và AKM AK4396. Ngoài ra, UAC-2 thực hiện việc nâng 4 lần sampling rate  trong cả quá trình A/D (analog-to-digital) và D / A (digital-to-analog). Nói cách khác, khi tần số lấy mẫu được thiết lập ở 44,1 kHz, 48 kHz, UAC-2 xử lý tín hiệu ở độ phân giải cao gấp 4 lần 176,4 kHz hoặc 192 kHz. Đối với  quá trình A / D, nó sẽ ít độ Noise và hiện tượng Jitter; Với quá trình D/A, điều này có nghĩa là tăng độ rõ nét và trung thực.

Mở rộng khả năng của bạn với MixEfx

UAC-2 MixEfx là một ứng dụng Console tương thích cho Macintosh và Windows được thiết kế đặc biệt bởi Zoom cho UAC-2. Với UAC-2 MixEfx, bạn có thể thiết lập các thông số kết hợp và thêm hiệu ứng chất lượng cao như reverb và echo . Các tính năng khác bao gồm một bộ lọc cắt thấp (Low Cut), đảo ngược pha  cho mỗi đầu vào. UAC-2 MixEfx thậm chí có ba  thiết lập nhớ để lưu các cài đặt đã set và nút reset để quay về thiết lập ban đầu

0 Bình luận Đánh giá sản phẩm Zoom UAC-2 USB 3.0 SuperSpeed Audio Interface

Chọn đánh giá của bạn
Tư vấn