Crack phần mềm vmix | Microviet.vn
08 9898 1637

Hotline bán hàng

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Khuyến mãi

Tháng 07

Crack phần mềm vmix | Microviet.vn

MICROVIET.VN 2 năm trước 1521 lượt xem

Crack phần mềm vmix, đây là phần mềm live stream chuyên nghiệp sử dụng máy quay phim. Thông qua thiết bị usb live stream.

Giớ thiệu phần mềm vmix

vMix  là một ứng dụng rất tiện dụng có thể được sử dụng để tạo video chất lượng cao bằng cách kết hợp ảnh, video và nội dung âm thanh. Bạn cũng có thể lưu video thành nhiều định dạng tệp khác nhau như: AVI, MPEG, MP4 và MPEG, v.v. Bạn cũng có thể áp dụng nhiều bộ lọc khác nhau và cũng có thể thêm các hiệu ứng đặc biệt. vMix cũng có chức năng như phần mềm phát trực tiếp cho phép bạn xuất bản trực tiếp sản phẩm của mình lên Internet!. vMix chạy trên nền tảng Windows 7, Windows 8 và Windows 10. vMix  có giao diện người dùng gọn gàng và sạch sẽ. Cung cấp cho bạn khả năng thêm một loạt các định dạng tệp vào danh sách như AVI, MPEG, JPEG, PNG, BMP, WAV, v.v. Bạn cũng có thể tạo cài đặt trước video và sau đó lưu chúng vào một tệp và cũng có thể chuyển chúng sang chế độ toàn màn hình.

Các tính năng của vMix 

Cấu hình vMix 

Download Crack phần mềm vmix full bản quyền.

Các bạn có thể tải vmix về tại đây: link google driver Xem bảng giá chi tiết phần mềm do vmix cung cấp. Xem bảng giá vmix bản quyền do bkin cung cấp Hiện tại bkin đang khuyến mãi tặng miễn phí phần mềm bản quyền vmix trị giá 1tr6 khi mua usb live stream.

Video demo phần mềm vmix crack full chức năng bản quyền

 

Thiết bị live steam bằng máy ảnh máy quay

Thiết bị live steam bằng máy ảnh máy quay

2.600.000₫

Đầu vào: HDMI

Đầu ra: 1080 FUll HD

USB: 3.0

Xem chi tiết

Tin khác:

- Top 5 combo thu âm live stream đầu năm 2020 | Microviet.vn

- Top 5 micro thu âm đáng mua nhất 2019 | Microviet.vn

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Tư vấn